Khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần lưu ý điều gì ?

Hình ảnh cũng như cách sắp đặt hình ảnh, các thiết kế đồ họa mà nhà thiết kế sử dụng nên được thể hiện một cách có chủ đích

4ab5c0ceae80847bd30017a047442c19
Để cuốn hồ sơ năng lực của doanh nghiệp bạn thực hiện tốt vai trò như một đại chí thiện chí của mình đến đối tác và khách hàng, các nhà quản lý doanh nghiệp cần chú ý gì khi công ty?

Đừng đưa quá nhiều vào thiết kế hồ sơ năng lực của mình nếu không muốn làm khách hàng rối trí, thay vào đó hãy lựa chọn những thông tin quan trọng và súc tích nhất. Hãy làm cho mình thực sự nổi bật bằng các thông tin bổ ích đi kèm hình ảnh có sức thu hút lớn.

Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp ứng dụng và đưa ra thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, đẹp đúng nghĩa nghệ thuật và công năng chứ không phải là chỗ để trưng diễn kỹ xảo đồ họa hoặc các thiết kế màu mè. Khách hàng thông minh ngày nay thường không đánh giá cao những thiết kế quá màu mè, quá nhiều yếu tố đồ họa mà trong khi không chuyển tải được thông điệp gì trong sản phẩm đó.

Hình ảnh cũng như cách sắp đặt hình ảnh, các thiết kế đồ họa mà nhà thiết kế sử dụng nên được thể hiện một cách có chủ đích, có sự sắp đặt, tạo sức thu hút lớn để có thể là đóng vai trò là “bạn” đang thuyết trình với đối tác/ khách hàng về chính bản thân doanh nghiệp của bạn.

Các thông tin, hình ảnh được đưa vào thiết kế hồ sơ năng lực cần đảm bảo tính cập nhật mới, không nên sử dụng thông tin/ hình ảnh đã có quá lâu trước đó. Và hãy sử dụng thông tin/ hình ảnh cụ thể được sáng tạo cho riêng công ty bạn, hoàn toàn không nên sao chép từ bất cứ tài liệu của một ai khác mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy điều đó trên internet.

Hãy yêu cầu nhà thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp đảm bảo yếu tố chân thực trong thiết kế. Một bộ profile có thừa khả năng thuyết phục khách hàng bằng những sự thật giản dị chứ không phải là những “nói quá” không đúng thực tế. Tuy nhiên, cái khó của nhà thiết kế profile doanh nghiệp là làm sao để nổi bật, thu hút được người xem bằng chính những điều giản dị nhất mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *