Thiết kế logo theo phong cách cổ điển như thế nào ?

Là sự kết nối giữa thiết kế phẳng và thiết kế cổ điển, phong cách này thường cho ra đời những thiết kế logo có đường nét, góc cạnh và thực sự được ưa chuộng.

trước đến nay vẫn luôn được đón nhận bởi tính mỹ thuật cao và giá trị công năng của nó. Mọi người thường vẫn dùng từ cổ điển để chỉ những gì thuộc về “cũ và cổ” và tất nhiên trong thiết kế logo phong cách cổ điển nghĩa là những thiết kế đi theo xu hướng cổ, thiết kế “đi sau thời đại” nhằm tạo hiệu ứng đẹp độc đáo và khơi nguồn những giá trị không ngờ.

Đơn giản, cá tính và duy nhất
Thiết kế logo doanh nghiệp theo phong cách cổ điển thường được các nhà sáng tạo thực hiện theo nhiều phương pháp, đó có thể là logo theo dạng phù hiệu đơn giản để có thể in lên bất cứ sản phẩm hay tài liệu marketing nào doanh nghiệp cần sử dụng. Cách nào thường có các ứng dụng như logo dạng con dấu, hình tròn cách điệu hoặc sáng tạo vùng trung tâm logo với phần nội dung chính được đặt ở chính diện của thiết kế.

thiet-ke-logo-theo-phong-cach-co-dien-1

Logo được thiết kế theo phong cách cổ điển

 

Ứng dụng công nghiệp vào thiết kế
Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, các phần mềm thiết kế được cập nhật hàng ngày với những ứng dụng cực kỳ hiệu quả trong việc thiết kế ra những logo doanh nghiệp độc đáo, đầy bản sắc thì chuyên gia của chúng tôi cũng không ngần ngại học hỏi, tìm hiểu và sử dụng, đồng thời với kinh nghiệm của mình chuyên gia ở chúng tôi còn vận dụng hiệu quả nó vào trong quá trình làm việc, cho ra đời những sản phẩm thiết kế “đỉnh cao”.

Những thiết kế logo này có thể sử dụng nhiều hiệu ứng đồ họa, đổ bóng hoặc 3D nhưng qua bàn tay của các chuyên gia ở chúng tôi sản phẩm bạn sở hữu sẽ vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân, tạo ra sức hút mạnh mẽ với các thiết kế độc đáo, mạnh mẽ, đầy cảm hứng.

Bên cạnh đó việc kết hợp giữa xu hướng cổ điển vẽ tay và xu hướng ứng dụng công nghiệp vào thiết kế vào trong cùng một phương pháp mà nhiều người gọi là line art cũng là xu hướng được chúng tôi sử dụng để sáng tạo nên logo cho nhiều đơn vị. Là sự kết nối giữa thiết kế phẳng và thiết kế cổ điển, phong cách này thường cho ra đời những thiết kế logo có đường nét, góc cạnh và thực sự được ưa chuộng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *